INSPIRATION ZONE

Inspiration Zone

คุณปวันรัตน์ กรองเกียรติวัช ลูกค้าร้าน HOME SOLUTION CENTER ที่โฮมมาร์ท นครชัยศรี

home solution center

บ้านสวยได้ต้องมีมืออาชีพที่วางใจคอยดูแล คุณปวันรัตน์ กรองเกียรติวัช ลูกค้าร้าน HOME SOLUTION CENTER ที่โฮมมาร์ท นครชัยศรี
 
กว่าที่บ้านหลังหนึ่งจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ นอกจากจะขึ้นอยู่กับฝีไม้ลายมือของสถาปนิก วิศวกร และช่างก่อสร้างแล้ว สำหรับครอบครัวของคุณกบ ปวันรัตน์
กรองเกียรติวัช บ้านในฝันของเธอ จะต้องมีมืออาชีพที่เข้าใจถึงทุกความต้องการ และยังคอยช่วยดูแลในทุกๆ รายละเอียดเรื่องบ้าน จนเป็นเหมือนเพื่อนข้างบ้านคนสนิท ซึ่งเธอไว้วางใจให้ HOME SOLUTION CENTER ที่โฮมมาร์ท นครชัยศรี เป็นเพื่อนคู่บ้านอย่างสนิทใจมาตลอด 2 ปี
 
ชีวิตส่วนตัวกับการอยู่อาศัย
ด้วยความที่ทางบ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและค้าส่งบรรจุภัณฑ์พลาสติก และ
ยังมีออฟฟิศอยู่ในพื้นที่บ้านด้วย จึงจำเป็นต้องเน้นด้านความสวยงาม รูปแบบทัน
สมัย หลังจากเริ่มทำบ้านหลังใหม่ ก็เลยต้องเลือกวัสดุที่ถูกใจ ดีไซน์ทันสมัย เข้า
มาใช้ตกแต่งที่อยู่อูาศัยของครอบครัวด้วย
 
รู้จักกับ HOME SOLUTION CENTER ได้อย่างไร
เริ่มแรกก็เห็นจากสื่อโฆษณาทั่วๆไป รู้สึกว่าเป็นศูนย์บริการที่ครบครันทั้งการบริการและสินค้าก่อสร้างที่มีคุณภาพ ทัดเทียมของนอก ซึ่งตอนนั้นกำลังปลูกบ้านใหม่อยู่ ก็เลยตัดสินใจเข้าไปลองพิจารณาดูที่ร้านด้วยตัวเอง
 
ความรู้สึกแรกเมื่อสัมผัส HOME SOLUTION CENTER
รู้สึกว่า ที่นี่มีสินค้าที่ครบครัน หลากหลายและทันสมัย เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น สินค้าที่นี่ค่อนข้างจะตรงกับใจเรามากกว่า ซึ่งในตอนแรกกะจะดูแค่กระเบื้องหลังคา ตราช้างอย่างเดียว แต่พอได้ดูสินค้าในส่วนอื่นๆ ก็ได้ไปชมสินค้าในกลุ่มกระเบื้องปูพื้นของ COTTO ซึ่งเป็นกระเบื้องแบบสีสันสไตล์โมเสก และเป็นแบบที่เราชอบมาก ก็เลยตัดสินใจเลือกได้ทันที สุดท้ายกระเบื้องที่ใช้ในห้องน้ำที่บ้านใหม่ก็เลยเลือก
ใช้ของ COTTO ทั้งหมด
 
home solution center
 
ความประทับใจที่มีต่อ HOME SOLUTION CENTER
หนึ่งคือ HOME SOLUTION CENTER สาขานครชัยศรีเป็นร้านค้าที่ใกล้บ้านสะดวกในการเข้าไปซื้อหา สองคือการบริการดี ทุกครั้งที่ขาดเหลืออะไรก็จะขับรถเข้าไปซื้อได้อย่างสะดวกและได้รับการบริการที่รวดเร็วเป็นกันเอง เพราะทางเราต้องใช้เวลาในการตกแต่งบ้านทั้งหมดประมาณ 2 ปี เรียกได้ว่าอยู่ดูแลกันมาตลอด ไม่เคยทิ้งเราเลย
 
ฝากข้อคิดทิ้งท้าย
สำหรับตัวดิฉันคิดว่าการบริการเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเฉพาะคนรักบ้านอย่างเราๆ ก็ต้องการอยากได้มืออาชีพมาเป็นคนที่คอยดูแล และให้บริการเราอย่างดี ซึ่งที่ HOME SOLUTION CENTER สาขานครชัยศรี เขาดูแลเราดีจริงๆ แม้แต่ในเรื่องเล็กๆ ยกตัวอย่างกรณีของขาดนิดหน่อย หากเราต้องขับรถไปซื้อเองจะเสียทั้งเวลาและสิ้นเปลืองน้ำมัน แต่ดิฉันแค่โทรไปบอกเจ้าหน้าที่ว่าขาดกระเบื้องประมาณ 3-4 แผ่น เขาก็เอามาส่งให้ถึงที่ หรือบางครั้งของสั่งมาเกินใช้ไม่หมด ก็สามารถเคลมกลับไปเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวอื่นได้เช่นกัน อยากให้ลองมาใช้บริการดู แล้วคุณจะรู้ว่า ถ้ามีมืออาชีพคอยดแลเรื่องบ้านให้แล้ว ชีวิตจะมีความสุขมากขึ้นขนาดไหน
 

บทความอื่นๆ
คุณณัฐพงศ์ เหี้ยมทัพ: ลูกค้าที่ร้าน HOME SOLUTION CENTER ที่โฮมมาร์ท นครชัยศรี
เพราะ มืออาชีพ จะช่วยตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ บ้าน ที่เราไม่รู้
07 กุมภาพันธ์ 2555 | Views 2,452
บ้านตามแนวคิด “Green” ของดร.จัตุวัฒน์ วโรดมพันธ์ ผู้เป็นทั้งสถาปนิก,LEED AP คนแรกของประเทศไทย
ผู้เป็นทั้งสถาปนิก,LEED AP คนแรกของประเทศไทย, อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังเป็นที่ปรึกษาด้าน ECO Design ให้กับองค์กรสำคัญต่างๆมากมาย
08 มกราคม 2555 | Views 6,039
D.I.Y ง่ายๆ ตามสไตล์คุณ
วันนี้ SCG HOME SOLUTION มีวิธีการตกแต่งผนังห้องแบบ D.I.Y ให้คุณได้ออกแบบและลงมือทำเอง ให้ห้องของคุณมีชีวิตชีวาในแบบที่คุณชอบ
26 สิงหาคม 2557 | Views 68